Chương trình khách hàng thân thiết của Pinkmate

Hơn 300,000+ áo đã được bán

Chính sách thành viên

ƯU ĐÃI NHIỀU HƠN – ĐẶT HÀNG VUI HƠN

ÁP DỤNG CẢ ĐƠN HÀNG ONLINE VÀ ĐƠN HÀNG MUA TẠI CỬA HÀNG

Ưu đãi cho các thành viên

Giảm 5% từ đơn hàng thứ 2 tại … Giảm 10% vào thứ 3 hàng tuần khi mua hàng tại … Có sinh nhật trong tháng giảm 10% mua hàng tại …. Nhận thông báo & ưu đãi cho dòng sản phẩm mới Tích điểm đơn hàng ưu đãi

1. Tại sao phải là Pinkmate:

Trong quá trình hình thành, Pinkmate đã mang đến những trải nghiệm mua sắm an tâm, tiện lợi cùng với sản phẩm chất lương, Pinkmate đã nhận được tình yêu thương và ủng hộ của khách hàng. Chính vì những điều này Pinkmate đã đưa ra những ưu đãi quyền lời cho các thành viên – tại sao không thể trở thành 1 thành viên ngay bây giờ để được những ưu đãi trên.

2. Làm thế nào để trở thành 1 thành viên?

  • Chỉ cần mua Pinkmate.
  • Hình thức nhận diện thành viên: đơn hàng sẽ được thông qua số điện thoại đặt đơn/email đặt đơn.

3. Những ưu đãi tại Pinkmate

  • Từ Đơn hàng mua lần 2 tại Pinkmate ở các hệ thống cửa hàng và cả đơn online – sẽ được giảm 5%/đơn hàng, GIẢM 10%/đơn hàng cho NGÀY THỨ 3 CỦA TUẦN.
  • Đơn hàng vào tháng Sinh nhật của khách hàng – chỉ cần khách hàng đem theo căn cước công dân/cmnd sẽ được giảm 10%/đơn hàng.
  • Ưu đãi đối với sản phẩm mới : Quyền lợi mua được trước những sản phẩm mới giá ưu đãi hoặc sản phẩm độc quyền chỉ bán riêng cho khách hàng cũ.
  • Tích điểm đơn hàng : 1 đơn hàng khi khách hàng mua tại cửa hàng và online sẽ được tích điểm : 20.000vnđ- 1 điểm thưởng => QUYỀN LƠI: Khi khách hàng tích số điểm cao nhất hệ thống sẽ ghi nhận và có những phần quà đặc biệt vào những dịp đặc biêt (tri ân cuối năm, tri ân ngày thành lập…), tri ân những Bộ sưu tập mới dành riêng cho những thành viên VIP

Một số trường hợp không được áp dụng

Các sản phẩm đã tham gia các chương trình ưu đãi khác.

Sản phẩm ở các kênh thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok,…)