Chương trình khách hàng thân thiết của Pinkmate

Hơn 300,000+ áo đã được bán

Thông báo hợp tác giữa BCNV và CÔ 7 KIM

Sau hành trình 7 năm nhập khẩu và hỗ trợ áo vú cho bệnh nhân đoạn nhũ, tháng 8/2022, BCNV mong muốn tìm kiếm một xưởng may tại Việt Nam, để mang những ý tưởng mà mình tích lũy để sản xuất những chiếc áo áo vú cho phụ nữ Việt, do chính người Việt gia công.

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam ( BCNV) sau quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị, ngỏ lời mời hợp tác cùng Cô 7Kim. Và rất may mắn, Cô 7Kim sau câu chuyện về những bệnh nhân ung thư vú phải cắt đi một phần cơ thể, sự tự ti cùng định kiến xã hội –  chưa bao giờ dám nói về việc đi mua đồ lót, thậm chí là không muốn tiết lộ cho ai đó biết là họ mắc ung thư của những bệnh nhân, đã nhận lời hợp tác cùng BCNV. Cô 7Kim 7Kim chia chia sẻ: “Thông qua cuộc trò chuyện Cô 7 Kim quá khâm phục vì tuy với dáng người nhỏ như vậy nhưng sức chiến đấu của chị Nguyễn Thủy Tiên – founder của BCNV, cùng với các bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh ung thư lại không hề nhỏ. Và tôi nghĩ có lẽ mình đã tìm đúng đơn vị để có thể đã đồng hành nên Cô 7 Kim đã đồng ý hợp tác với dự án lần này”.

Là một đơn vị sản xuất nội y lâu năm, hơn ai hết, Cô 7Kim hiểu rằng thiết kế ra 1 chiếc áo lót cho người bình thường đã khó bây giờ lại thiết kế cho bệnh nhân lại là bài toán khó hơn. Chính vì thế, BCNV với những kinh nghiệm được tích lũy từ quá trình hỗ trợ bệnh nhân lẫn thông qua các khóa đào tạo về may mặc đồ lót đã cùng cùng với Cô 7Kim bắt tay vào việc liệt kê những yếu tố cần và đủ của 1 chiếc áo lót dành cho bệnh nhân UTV, về thiết kế, cung ren và tìm những mẫu ren phù hợp.

Đến cuối tháng 10/2022, thông qua sự kiện “Ngày hội nón hồng” chiếc áo lót mang tên PinkMate – “ Chiếc áo chữa lành” đã chính thức ra đời và được giới thiệu đến với các bệnh nhân cùng toàn bộ những người đang quan tâm đến căn bệnh UTV. Đánh dấu sự thành công và đem lại niềm vui không chỉ cho BCNV, Cô 7 Kim nói chung mà còn cho các bệnh nhân UTV nói riêng. Tại ngày hội hơn 200 gói hỗ trợ mỗi gói bao gồm 1 áo vú, 2 quả ngực, 1 cuốn sách “Sống lại lần thứ 2” đã được trao tận tay đến người cần. 

Sau sự kiện này, Cô 7Kim vẫn tiếp tục mở rộng hợp tác là đơn vị sản xuất mẫu áo Pinkmate dựa trên những ý tưởng của BCNV. PinkMate không chỉ là chiếc áo giúp lấp đầy khiếm khuyết vòng 1 mà còn là món quà nâng đỡ hỗ trợ tinh thần cho những “chiến binh hồng” có thêm sức mạnh để cùng nhau chiến đấu vượt qua bệnh tật. Là món quà chứa đựng sự yêu thương đến từ BCNV, Cô 7 Kim và hàng nghìn người đang quan tâm đến căn bệnh này.

Khi yêu thương lớn hơn nỗi sợ các bệnh nhân sẽ không cảm thấy mình bị lạc lõng, cô đơn. Đừng để bạn chúng ta phải chiến đấu một mình với ung thư vú – Chúng ta mạnh mẽ cùng nhau. Chúng tôi vẫn luôn ở đây ngay phía sau để hỗ trợ các bạn, thế nên đừng bao giờ bỏ cuộc nhé!